Những điều cần lưu ý chọn bảo vệ khu công nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1221 | Cật nhập lần cuối: 10/24/2018 11:57:06 AM | RSS

Sự tận tụy và chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ Lê Gia đang được lòng của rất nhiều khách hàng, với phương châm “ Lấy chất lượng dịch vụ làm động lực phát triển công ty” Bảo vệ Lê Gia luôn dẫn đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Các khu công nghiệp hằng năm mang lại cho nhà nước hàng nghìn tỷ đồng hơn nữa đây cũng chính là nơi tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm nghìn người mỗi năm. Chính vì những nguyên nhân này nên việc đảm bảo an ninh trật tự quanh các khu công nghiệp là một trong những vấn đề thiết yếu và cần phải chú trọng.

Tại sao cần phải chọn bảo vệ cho khu công nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra khi các công ty, xí nghiệp hay những khu công nghiệp không có các lực lượng an ninh bảo vệ:

  • Không có người túc trực dẫn đến tình trạng mất cắp đồ của nhân viên hay thậm trí là tài sản của công ty.
  • Ra vào lộn xộn, không biết được đâu là nhân viên đâu là người lạ, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát.
  • Tạo nên cảm giác lo sợ cho nhân viên khi không có sự đảm bảo cho tài sản hay sự an toàn toàn của mình.
  • khi có người gây rối trật tự an ninh của công ty sẽ không có người giải quyết dẫn đến hậu quả nghiêm trọng….

Đặc biệt đối với các khu công nghiệp là nơi hàng ngày có hàng trăm nghìn công nhân ra vào, nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ thì chắc hẳn có không ít vấn đề rắc rối xảy ra. Chính vì vậy chúng ta cần đến những đội bảo vệ có kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao để có thể giúp các công ty, xí nghiệp, đảm bảo an ninh trật tự một cách tuyệt đối nhất.

Những điều cần lưu ý chọn bảo vệ khu công nghiệp

Các đội bảo vệ chuyên nghiệp dành cho các công ty xí nghiệp

Những khó khăn khi làm bảo vệ khu công nghiệp

Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ các lực lượng an ninh còn gặp phải nhiều bất cập và khó khăn như:

  • Sự hiểu biết của một bộ phận nhỏ công nhân còn hạn chế dẫn đến dễ bị lôi kéo, đả kích, kích động, dẫn đến sự phá rối, đình công tập thể.
  • Sự trà trộn vào công nhân sau đó gây rối trật tự trong các xưởng của các khu công nghiệp.
  • Nhiều thế lực thù địch, phản động chống đối trong nước và ở nước ngoài đã lợi dụng những vấn đề “nóng” trong nước để kích động, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.
  • Một số doanh nghiệp còn lợi dụng kẽ hở chính sách pháp luật, thực hiện pháp luật chưa nghiêm túc… gây khó khăn, bức xúc trong người lao động đã dẫn đến những sự việc đình công.

Từ những khó khăn và bất cập trên, chúng ta cần đến một lực lượng bảo vệ nhanh nhẹn, có thể ứng biến tình huống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Lê Gia

Với 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu Bảo Vệ Lệ Gia với phương châm “đề phòng từ trước, ngăn chặn từ xa” của công ty Bảo vệ Lê Gia tự tin sẽ thực hiện tốt cho vai trò công tác bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng về mọi mặt liên quan đến vấn đề an ninh trật tự cũng như tài sản của khách hàng được bảo đảm an toàn.

Bảo Vệ Lê Gia được hình thành và phát triển dưới sự chỉ đạo của các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, chính vì vậy Lê Gia chính là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất hàng đầu Việt Nam.

Những điều cần lưu ý chọn bảo vệ khu công nghiệp

Bảo vệ Lê Gia luôn cung cấp cho thị trường đội ngũ bảo vệ chất lượng hàng đầu

Trong quá trình hoạt động Bảo Vệ Lê Gia đã khẳng định được sự uy tín và thương hiệu của mình trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ….. đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc.

Gắn liền với nhiệm vụ kinh doanh Bảo Vệ Lê Gia đã thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả các tổ chức Chi bộ, Chi đoàn, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ… tạo nên môi trường làm việc, thu nhập ổn định và rèn luyện phấn đấu tốt cho người lao động nhờ vậy hầu hết CBNV công ty Bảo Vệ Lê Gia đều tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất và hiệu quả nhất.

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành Bảo Vệ Lê Gia vinh dự được Bộ Công Thương, UBND TP.HCM, Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Tổng Cục Thuế, CA TP.HCM,... tặng nhiều giấy khen và bằng khen cùng nhiều cúp vàng, cúp bạc, giấy chứng nhận... của các tổ chức quản lý chất lượng, cục sở hữu trí tuệ, tổ chức xã hội vinh danh và khen tặng.

Với các mục tiêu đề ra rõ ràng, Bảo Vệ Lê Gia luôn đạt được kết quả tốt nhất và cao nhất:

1. Công tác lập phương án bảo vệ

2.Thời gian làm việc

3. Nhân viên bảo vệ

4. Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng

5. Bộ phận chăm sóc khách hàng

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ

7. Trách nhiệm bồi thường

Với phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ làm động lực phát triển công ty” được xem như là kim chỉ nam cho mọi hành động “Chất lượng dịch vụ, chính là chất lượng người vệ sĩ.

Những điều cần lưu ý chọn bảo vệ khu công nghiệp

Bảo vệ Lê Gia luôn làm việc nhiệt tình và có tâm trong mọi trường hợp

Ngoài những yếu tố khác thì người vệ sĩ của Bảo Vệ Lê Gia phải hội đủ