Lựa chọn công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1255 | Cật nhập lần cuối: 2/5/2020 8:31:03 AM | RSS

Nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh để bảo vệ tính mạng, tài sản cho công ty, doanh nghiệp cũng như các khu tòa nhà cao cấp, các khu dân cư. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

Tiêu chí nào để lựa chọn được công ty bảo vệ an toàn, uy tín

Tiêu chí nào để lựa chọn được công ty bảo vệ an toàn, uy tín

Khi bạn đã quyết định hợp tác với một công ty bảo vệ nào đó, tức là bạn đang giao toàn bộ tính mạng và tài sản của doanh nghiệp vào tay người khác. Do đó, việc chọn công ty bảo vệ được xem là rất quan trọng. Bởi nếu bạn thuê phải công ty cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp, nhân viên không được đào tạo bài bản sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, có thể kể đến như:

- Mất mát, thất thoát tài sản công ty do bị kẻ gian lợi dụng, sự lơ là, mất cảnh giác của nhân viên bảo vệ.

- Một bảo vệ thiếu chuyên nghiệp có thể làm khách hàng không hài lòng, không thoải mái, như vậy sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

Hướng dẫn cách lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

1. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín phải có giấy phép kinh doanh được Sở kế hoạch đầu tư cấp

Tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của bất kỳ công ty nào, không riêng gì công ty bảo vệ, đó là phải được cấp giấy phép và hoạt động đúng theo quy định của pháp luật. Đồng thời, cũng cần có Chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do Cục cảnh sát an toàn trật tự PC64 cấp.

2. Thương hiệu của công ty bảo vệ

Thương hiệu chính là sự uy tín, sự khẳng định, đảm bảo chắc chắn nhất của một công ty. Bởi vậy mà ông bà ta thường có câu “Chữ tín quý hơn vàng”. Vậy nên, thương hiệu của công ty là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như khả năng đáp ứng của công ty đó. Thương hiệu tốt sẽ tạo được niềm tin và uy tín cho khách hàng của họ.

3. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết, là xu hướng tất yếu của thời đại mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến. Vì vậy, một công ty bảo vệ được coi là uy tín, chuyên nghiệp cần phải xây dựng được đội ngũ quản lý chuyên sâu, đội ngũ nhân viên bảo vệ có tính kỷ luật, chuyên nghiệp. Đồng thời, trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ, thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất công việc, nhiệm vụ được giao.

4. Quy mô của công ty và mạng lưới khách hàng

Công ty có thương hiệu, uy tín sẽ có nền tảng mở rộng quy mô công ty và mạng lưới khách hàng trên khắp cả nước. Như vậy, tạo điều kiện cho khách hàng có thể thuận lợi tới các điểm giao dịch cũng như thuận tiện cho chúng tôi cung cấp nhân sự đến làm việc. Đồng thời, dễ dàng kiểm soát chất lượng dịch vụ, có thể điều động nhân sự cũng như sắp xếp một cách hợp lý nhất.

5. Nghiệp vụ bảo vệ và hướng giải quyết khi có sự cố của công ty bảo vệ

Nghiệp vụ bảo vệ tốt được đánh giá qua cách giải quyết công việc, xử lý sự cố, tình huống phát sinh có nhanh gọn, dứt điểm hay không? Có duy trì được đội ngũ nhân viên đã được huấn luyện?,...Hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để có được sự đánh giá khách quan nhất nhé!

Công ty Bảo vệ Lê Gia - địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng

Công ty Bảo vệ Lê Gia - địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng

6. Công ty dịch vụ bảo vệ có khả năng gánh chịu rủi ro và đền bù tài sản

Tại sao chúng tôi lại đưa tiêu chí này vào danh sách cho bạn lựa chọn? Tại sao không khuyên bạn nên thuê một cá nhân nào đó để bảo vệ tính mạng và tài sản công ty. Bởi nhân viên bảo vệ được sắp xếp, điều động dưới sự quản lý và đào tạo của công ty bảo vệ, điều này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng tuyệt đối vào công ty. Nhân viên bảo vệ tại công ty được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng bài bản với khả năng sử dụng các trang thiết bị, các công cụ hỗ trợ hiện đại như gậy điện, bộ đàm, camera giám sát,...

Hơn nữa, về khả năng gánh chịu rủi ro và đền bù tài sản, những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, lâu năm sẽ có nguồn tài chính lớn, vốn pháp định cao. Do đó, khi xảy ra rủi ro, công ty sẽ tiến hành khắc phục và bồi thường cao hơn so với cá nhân tiến hành.

Chọn công ty bảo vệ Lê Gia - chọn thương hiệu, uy tín, chất lượng

Chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm cho khách hàng. Công ty bảo vệ Lê Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ xây dựng nền tảng an ninh chất lượng nhất, mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất.