Làm thế nào để đánh giá được dịch vụ bảo vệ uy tín?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1465 | Cật nhập lần cuối: 2/5/2020 8:29:37 AM | RSS

Dịch vụ bảo vệ đang có nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay và ngày càng được các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng để bảo vệ khỏi tệ nạn trộm cắp, tội phạm hoạt động tinh vi ngày càng gia tăng. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những yếu tố khách quan để đánh giá một đơn vị bảo vệ uy tín, giúp quý khách hàng yên tâm chọn lựa.

1. Năng lực Pháp lý đầy đủ

Đội ngũ nhân sự bảo vệ hùng mạnh, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự bảo vệ hùng mạnh, giàu kinh nghiệm

Ngoài việc phải có Giấy phép Đăng ký Kinh doanh thì điều kiện để thành lập một công ty bảo vệ còn yêu cầu về Hồ sơ Pháp lý và giấy Chứng nhận đủ điều kiện An ninh Trật tự là điều bắt buộc phải có. Đây được đánh giá là một trong những loại giấy tờ quan trọng nhất khi các công ty dịch vụ bảo vệ đưa hồ năng lực để tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới.

Tuy nhiên hiện nay chỉ có khoảng 12/ 1024 trên toàn quốc trực thuộc sự quản lý của Cục cảnh sát – C64 Bộ Công. Điều đó đồng nghĩa với việc các công ty này có thêm chức năng tự đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và đảm bảo luôn tuân thủ đúng những quy định của Nghị định 96/2016 NĐ/CP, Nghị định 73/2010/NĐ-CP.

2. Năng lực tài chính vững mạnh

Mục đích chính xác khi thành lập công ty dịch vụ bảo vệ là cung cấp lực lượng tốt để đảm bảo an ninh, trật tự, tài sản và yếu tố con người. Chính vì vậy, để có đủ năng lực tài chính vững mạnh thì các công ty bảo vệ cần huy động nguồn vốn đầu tư lớn, hoặc thế chấp tài sản có giá trị lớn nhưng được đứng tên công ty và đảm bảo tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm hiện nay.

3. Kinh nghiệm chuyên sâu

Công ty bảo vệ uy tín thường cho nhân viên tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ

Công ty bảo vệ uy tín thường cho nhân viên tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín như Bảo vệ Lê Gia, thì thương hiệu của công ty sẽ luôn được nhắc đến khi doanh nghiệp, công ty, dự án… có nhu cầu thuê nhân sự bảo vệ. Do đó, kinh nghiệm, kĩ năng, danh sách khách hàng đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ bảo vệ chính là minh chứng cho năng lực, sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, cũng như công ty bảo vệ đó.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp như Bảo vệ Lê Gia với cơ cấu tổ chức thống nhất, hiệu quả, điều hành tốt, sẽ cho khả năng điều hành, thực hiện mọi công tác bảo vệ tốt hơn. Đồng thời với kinh nghiệm quản lý và nghiệp vụ của mình công ty bảo vệ Lê Gia cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi nhân viên bảo vệ đều chịu sự quản lý và đào tạo của công ty theo một thể thống nhất, đem tới cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng do đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện bài bản.

Hàng tháng, ngoài công tác thực tế công ty chúng tôi còn tổ chức huấn luyện nâng cao về võ thuật tự vệ, phương án bảo vệ, hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc tốt nhất.

Để cạnh tranh với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường, đồng thời từng bước chuẩn hóa với đội ngũ bảo vệ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, thực hiện theo đúng quy định, pháp luật… chúng tôi sẽ tuyển chọn, cử đi đào tạo các lớp nghiệp vụ do Cục cảnh sát bảo vệ đưa ra. Kết thúc khóa học, mỗi học viên có thành tích tốt đều được cấp chứng chỉ nghề.

4. Tuân thủ các điều khoản hợp đồng và phương án bảo vệ

Nghiêm chỉnh thực hiện các điều khoản Hợp đồng và phương án bảo vệ nghiêm túc là điều kiện tiên quyết để quyết định chất lượng của một dịch vụ thuê bảo vệ chất lượng, uy tín. Việc thực hiện công tác bảo vệ phải dựa vào phương án được xây dựng phù hợp với điều kiện thực tế và đặc điểm của từng khu vực bảo vệ dựa trên cơ sở giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ bảo vệ.

5. Khả năng gánh chịu rủi ro

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp góp phần vào sự uy tín, thành công của công ty bảo vệ

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp góp phần vào sự uy tín, thành công của công ty bảo vệ

Tình hình hiện nay, nhiều tổ chức, cá nhân không lựa chọn các công ty bảo vệ lớn, uy tín, chuyên nghiệp mà lại tìm tới nhiều cá nhân bảo vệ để thực hiện việc bảo vệ tài sản và chịu sự quản lý trực tiếp của mình. Tuy nhiên việc làm này là việc làm không có căn cứ để xác định người được tuyển dụng vào vị trí bảo vệ có khả năng về chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ hay không? Trong trường hợp thiếu may mắn, gặp đúng kẻ lừa đảo, trộm cắp thì sẽ thành tiền mất, tật mang rất đáng tiếc.

Chính vì vậy, quý khách hàng trước khi định thuê nhân sự bảo vệ, hãy tìm kiếm thông tin trên mạng internet, tham khảo ý kiến người thân… để chọn được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Bởi khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì khả năng tin tưởng và thông tin rõ ràng về công ty bảo vệ, nhân sự bảo vệ ở công ty đó giúp khách hàng có khả năng định hướng và lựa chọn dễ dàng hơn nhiều.

Đặc biệt là với khả năng tài chính lớn, vốn pháp định cao thì khi xảy ra thiệt hại đối với dịch vụ bảo vệ công ty cung cấp thì việc công ty bảo vệ tiến hành khắc phục và bồi thường sẽ cao hơn so với cá nhân tiến hành.