Dịch vụ bảo vệ quán cafe – Bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 533 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2022 11:33:41 AM | RSS

Công ty bảo vệ Lê Gia cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả phù hợp với yêu cầu khách hàng. Dịch vụ bảo vệ Lê Gia cam kết mang đến cho khách hàng đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, có kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, nhiệt huyết với nghề.

Công ty bảo vệ Lê Gia cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả phù hợp với yêu cầu khách hàng. Thuê dịch vụ bảo vệ tại Lê Gia, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, có kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, nhiệt huyết với nghề.

Quán cafe được xem là loại hình dịch vụ ăn uống phát triển và được ưa chuộng nhất hiện nay. Do đây là địa điểm không chỉ để ăn uống mà còn là nơi bàn bạc công việc, gặp gỡ khách hàng, giao lưu bạn bè,…đây là nơi phù hợp cho mọi đối tượng. Do đó, việc đảm bảo an ninh tại đây cần phải được chú trọng. Thuê dịch vụ bảo vệ quán café là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả cần được áp dụng tại những địa điểm này.

Lý do cần thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe

dịch vụ bảo vệ quán cafe

Nếu bạn đang phân vân khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe thì hãy xem qua những lý do chính sau đây:

  • Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ quán cafe sẽ đảm bảo an ninh tại quán, xử lý các sự cố bất ngờ xảy ra như đánh nhau, cháy nổ, ngăn chặn các đối tượng xấu gây mất trật tự tại khuôn viên quán.
  • Lượng khách ra vào quán cafe đông đúc nên sẽ rất dễ tạo cơ hội cho các đối tượng trộm cắp trà trộn. Có rất nhiều trường hợp đột nhập lấy cắp tài sản xảy ra tại quán gây mất mát cho khách hàng ảnh hưởng đến uy tín quán khi không có bảo vệ trông xe, tài sản tại quán. Nhân viên bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp sẽ trông coi tài sản, bảo vệ giữ xe cho khách hàng lẫn nhân viên quán tránh khỏi tình trạng mất mất xảy ra.
  • Dịch vụ bảo vệ quán cafe sẽ tạo sự an tâm cho khách hàng về tài sản của mình khi đến quán, bảo vệ vui vẻ nhiệt tình sẽ tạo thiện cảm cho khách quay lại quán.
  • Bảo vệ quán cafe tuần tra thường xuyên khu vực quanh quán, bãi giữ xe kịp thời phát hiện và xử lý sự cố về hỏa hoạn, rủi ro tránh gây thiệt hại tài sản của quán.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ quán cafe

Khi thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe, nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện những nhiệm vụ chính sau:

  • Duy trì và đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại quán, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên khách hàng tại quán.
  • Ngăn chặn các trường hợp trộm cắp tài sản xảy ra, bảo vệ an toàn tài sản khách hàng.
  • Duy trì nội quy quy đinh tại quán, nhắc nhở nhân viên khách hàng tuân thủ quy định ở quán cafe.
  • Bảo vệ giữ xe cho khách khi đến quán café, đảm bảo an toàn cho tài sản khách.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, thái độ lịch sự vui vẻ với khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe tại công ty bảo vệ Lê Gia bạn sẽ hoàn toàn an tâm về tài sản, an ninh tại quán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bảo vệ chúng tôi sẽ đưa ra phương án bảo vệ tốt nhất, phù hợp nhất với tình hình an ninh tại khu vực.