Công ty cho thuê bảo vệ chung cư uy tín tại TPHCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 803 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2022 11:28:12 AM | RSS

Chung cư là nơi tập trung nhiều cư dân sinh sống trong một tòa nhà, nên rất dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng trà trộn trộm cắp tài sản, gây mất trật tự an ninh. Do đó tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho thuê bảo vệ chung cư mini uy tín là giải pháp được các chủ tòa nhà áp dụng nhằm giữ gìn tài sản an toàn, đảm bảo an ninh ổn định, giúp cư dân sinh sống tại đây được an tâm hơn.

Nhu cầu thuê bảo vệ chung cư mini hiện nay

bảo vệ chung cư miniChung cư mini có cách thức hoạt động tương tự chung cư nhưng với diện tích nhỏ hơn với số lượng căn hộ ít hơn. Đây là loại hình căn hộ được nhiều đối tượng cư dân lựa chọn do có mức chi phí thấp.

Do có nhiều đối tượng, thành phần người lao động sinh sống nên khó tránh khỏi việc nảy sinh các vấn đề về an ninh trật tự, trộm cắp tài sản xảy ra. Vì vậy nhu cầu thuê bảo vệ chung cư mini hiện nay ngày càng tăng cao, sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn, nhanh nhạy sẽ xử lý nhanh chóng hiệu quả những tình huống rủi ro bất ngờ xảy. Chỉ có đội ngũ bảo vệ có đủ chuyên môn, phẩm chất mới có thể đảm bảo an ninh chung cư chắc chắn.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn tài sản, bảo vệ chung cư mini còn bảo vệ tính mạng của người dân sống trong chung cư lẫn khách tham quan khi đến đây.

Vì sao phải thuê bảo vệ chung cư mini?

bảo vệ chung cư miniThông thường bảo vệ chung cư mini sẽ thực hiện theo đúng trách nhiệm, yêu cầu của chủ quản yêu cầu khi thuê bảo vệ như:

  • Kiểm soát tài sản xe máy ra vào khu vực hầm hay bãi đậu xe của chung cư mini.
  • Hướng dẫn xe ra vào đúng nơi quy định, sắp xếp xe ngay ngắn dễ dàng kiểm soát.
  • Đảm bảo về vấn đề an ninh trật tự tại bãi giữ xe, kiểm soát người hay giao nhận hàng hóa ra vào chung cư bằng cách ghi chép cụ thể chi tiết vào sổ bàn giao.
  • Xử lý các tình huống cháy nổ, thường xuyên kiểm tra hệ thống an ninh phòng chống cháy nổ và báo ngay cho ban quản lý chủ quản khi có vấn đề hư hỏng xảy ra để kịp thời sửa chữa bảo trì.

Thuê bảo vệ chung cư mini ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ bảo vệ chung cư mini, điều này gây khó khăn cho những ai có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Lê Gia là một trong những công ty bảo vệ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các chung cư, văn phòng, tòa nhà, ngân hàng, siêu thị,… trong đó có dịch vụ bảo vệ chung cư mini uy tín, chất lượng. Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong ngành cho thuê bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm, ban lãnh đạo có chuyên môn cao luôn mang đến sự tin tưởng an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.