BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI,SIÊU THỊ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4730 | Cật nhập lần cuối: 11/8/2021 10:49:13 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Các Trung tâm thương mại hoặc các siêu thị lớn thường là những nơi dễ bị kẻ gian lợi dụng sơ hở để đánh cắp hàng hóa, sản phẩm, thực phẩm. Do đó, để đảm bảo an ninh, dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại sẽ là những gì khách hàng cần.

Dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị sẽ cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị sẽ cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị?

Các Trung tâm thương mại, siêu thị thường là những nơi tập trung đông người và lượng người ra vào tự do, khó kiểm soát dù được lắp camera an ninh. Do đó, nếu không có lực lượng bảo vệ, những địa điểm này sẽ dễ xảy ra những vấn đề sau:

Mất cắp

Trung tâm thương mại, siêu thị được xem như nơi chứa lượng hàng hóa “khủng”, có đầy đủ những mặt hàng cần thiết và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, nếu chỉ giao cho nhân viên quản lý mà không có những nghiệp vụ, kỹ năng chuyên nghiệp sẽ dễ bị kẻ gian lợi dụng sơ hở, trộm đồ gây thiệt hại lớn.

Với những nhân viên bao vệ, khâu kiểm soát, quản lý, đặc biệt là những khách ra vào có balo chứa những vật dụng quan trọng như laptop, túi xách, ví đắt tiền,…sẽ trở nên chặt chẽ hơn, dễ kiểm tra cũng như giải quyết những vấn đề xảy ra sau khi thanh toán.

“Thắc mắc biết hỏi ai?”

Các trung tâm thương mại thường có nhiều vị trí, bộ phận túc trực như Chăm sóc khách hàng, bộ phận giữ đồ,…Do đó, những khách hàng khi có thắc mắc cần hỗ trợ sẽ cần có một nhân viên giải đáp thắc mắc, hướng dẫn nơi giải quyết vấn đề. Lúc ấy, các bảo vệ sẽ là người chịu trách nhiệm thực hiện.

Hàng hóa ra vào lộn xộn

Khi không có bảo vệ, hàng hóa sẽ không được kiểm định kỹ càng và vào những giờ cao điểm, lượng hàng hóa rất nhiều sẽ khiến nhân viên bị “rối”, khó thể kiểm soát gây thất thoát cho chủ siêu thị, Trung tâm thương mại. Đó là lý do vì sao người ta cần tới nhân viên bảo vệ.

Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị không chỉ đơn giản có chỉ hai công việc trên mà còn kiêm luôn cả kiểm tra hàng hóa ra vào nhà kho, xuất xưởng cũng như hỗ trợ nhân viên trong việc khuân vác những vật nặng hoặc kiểm tra tình trạng hàng để dễ dàng kiểm soát số lượng.

Như đã nhìn thấy, những vấn đề trong siêu thị, trung tâm thương mại sẽ dễ giải quyết hơn nếu có sự hiện diện của những nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, trước khi thuê bảo vệ, bạn cần tìm ra đơn vị cung cấp Dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị uy tín.

Dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị của Công ty Bảo Vệ Lê Gia: Uy tín – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm

Dựa vào kinh nghiệm trong 20 năm hoạt động trong ngành an ninh, Bảo Vệ Lê Gia​ đem đến các gói dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh trong suốt thời gian khách hàng đến tham quan và mua sắm. Bảo Vệ Lê Gia​ đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24 nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe và tài sản cho khách hàng.

Đối tượng phục vụ:

+ Siêu thị.

+ Cửa hàng tiện lợi.

Trung tâm thương mại.

......

Các nhân viên bảo vệ túc trực bên ngoài cửa siêu thị

Các nhân viên bảo vệ túc trực bên ngoài cửa siêu thị

Nhiệm vụ:

+ Ngăn chặn những hành vị trộm cắp diễn ra trong siêu thị, trung tâm thương mại

+ Đảm bảo tình hình trật tự, an ninh.

+ Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

+ Hướng dẫn khách hàng.

+ Theo dõi cũng như xử lý các tình huống khẩn cấp.

+ Theo dõi, kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.

+ Thực hiện tốt an toàn phòng cháy chữa cháy.

+ Kiểm tra người và xe ra vào khu vực kho hàng hóa.

Các nhân viên bảo vệ đi tuần hành, kiểm tra khắp các tầng siêu thị

Các nhân viên bảo vệ đi tuần hành, kiểm tra khắp các tầng siêu thị

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe, thể hình để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, một nhân viên bảo vệ chính thức cũng phải vượt qua kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ tại công ty, các kỳ thi sát hạch kiến thức, thao tác thực hành thường niên 3 tháng/lần của công ty.

Đến với dịch vụ Bảo vệ Lê Gia, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mọi thông tin nào cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÊ GIA

Trụ sở: 76A/17/1 Trần Hữu Trang, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Chi nhánh: 331/70/32 Phan Huy Ích, P 14, Q Gò Vấp, TP HCM. (Nơi làm việc)

Chi Nhánh: 68A Trần Hưng Đạo, P An Cư, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Điện thoại: 08.383 111 35 - Di động: 0906 02 6979

Website: http://www.baovelegia.com - http://www.baovelegia.com.vn