Bảo vệ tại Đồng Nai

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3908 | Cật nhập lần cuối: 8/18/2022 2:40:23 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai | Công ty Lê Gia cung cấp cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tất cả các địa bàn Đồng Nai.Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ, lấy lợi ích của khách hàng làm chính chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng . Hãy đến với chúng tôi để có một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trên địa bàn Đồng Nai.

Bảo Vệ Lê Gia | Công ty bảo vệ tại Đồng Nai với những tiêu chí hàng đầu

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được tuyển dụng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đào tạo huấn luyện chuyên môn theo chương trình do Công an đào tạo, ngay cả khi họ xuất thân từ công an hay bộ đội xuất ngũ.

Bên cạnh đó, công ty Lê Gia cũng thường xuyên thực hiện kiểm tra định kì, đột xuất trình độ nghiệp vụ - kể cả kiểm tra ma túy- và được tái đào tạo hàng năm nhằm kịp thời nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên và đội ngũ quản lý, để đảm bảo chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt nhất, đáng tin cậy nhất hiện có.

Đội ngũ nhân viên quản lý nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu đánh giá nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra các khuyến nghị cần thiết để nâng cấp và cải thiện tình hình ANTT của doanh nghiệp. Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Lê Gia đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng, mọi chi tiết, mọi lúc, mọi nơi.

Bảo Vệ Đồng Nai đồng nghĩa với sự chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy. Tất cả nhân viên của chúng tôi từ mọi cấp bậc đều có trách nhiệm tập trung đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bất kể quy mô hoặc tầm quan trọng của khách hàng, tất cả đều nhận được cùng một cam kết như nhau về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo Vệ Đồng Nai có Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự cho mức trách nhiệm khi lỗi từ nhân viên cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Bảo vệ mục tiêu cố định

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Mục tiêu mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng Bảo Vệ Lê Gia là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

Tất cả các nhân viên Bảo Vệ Lê Gia trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát, kiểm soát và bao quát được tình hình

Bảo vệ tại chốt cổng chính của đối tác

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Công ty cung cấp công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ Việt Nam

Đối tượng phục vụ: Hội nghị, khai trương, hội họp, live show, triển lãm, tiệc ngoài trời, lễ hội… 123

Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Nhiệm vụ tuần tra

Ngăn chặn hành vi trộm cắp diễn ra trong siêu thị

Đảm bảo trật tự an ninh cho siêu thị.

Hỗ trợ và hướng dẫn các thắc mắc của khách hàng.

Theo dõi và xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Theo dõi việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.

Thực hiện tốt an toàn phòng cháy chữa cháy.

Kiểm tra người và xe ra vào khu vực kho hàng hóa.

Công ty bảo vệ siêu thị tại Đồng Nai

Công ty bảo vệ siêu thị tại Đồng Nai

Bảo vệ ngân hàng

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 300 ngân hàng trụ sở và chi nhánh, Bảo Vệ Lê Gia đã thiết lập gói dịch vụ bảo vệ chuyên sâu dành cho hệ thống các ngân hàng, dành cho ngân hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh cho các ngân hàng ở mức cao nhất. Bảo Vệ Lê Gia đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

Bảo vệ khu công nghiệp

Đối tượng phục vụ:

- Công ty, doanh nghiệp.

- Nhà máy, Xí nghiệp...

- Phân xưởng, kho bãi...

- Công trình, công trường xây dựng...

Chúng tôi đưa ra các hoạt động kiểm tra chặt chẽ nhằm kiểm soát công nhân, nhân viên, kháchhàng, xe các loại vào ra theo đúng nội quy của nhà máy và công tác nghiệp vụ bảo vệ.

Bảo vệ mục tiêu di động

Đối tượng phục vụ: áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng

Mục tiêu là cao ốc văn phòng thường nằm ở khu trung tâm thành phố, dân cư đông đúc phương tiện giao thông qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao, và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc, vì vậy đòi hỏi người bảo vệ phải có kinh nghiệm làm việc phù hợp với đặc thù của mục tiêu và có tác phong nhanh nhẹn, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

Bảo vệ Yếu nhân – VIP & Dịch Vụ Vệ Sĩ

Đối tượng phục vụ: các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân, các nguyên thủ Quốc gia, các lãnh đạo cấp cao, hoặc các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sỹ riêng…

Yêu cầu về nghiệp vụ: tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp

Bảo Vệ Lê Gia bảo vệ sao Philippines trong dịp đến giao lưu tại TP.HCM
Bảo Vệ Lê Gia​ bảo vệ sao Philippines trong dịp đến giao lưu tại TP.HCM

Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền vàng

Đối tượng phục vụ:

- Doanh nghiệp, cty di chuyển giao dịch số lượng tiền lớn.

- Ngân hàng.

- Doanh nghiệp vàng bạc đá quý.

- Cửa hàng tư nhân vàng bạc đá quý.

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền vàng

Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền vàng

Mọi thông tin chi tiết về Bảo Vệ Lê Gia | Công ty bảo vệ tại Đồng Nai, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÊ GIA

Trụ sở: 76A/17/1 Trần Hữu Trang, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Chi nhánh: 331/70/32 Phan Huy Ích, P 14, Q Gò Vấp, TP HCM. (Nơi làm việc)

Chi Nhánh: 68A Trần Hưng Đạo, P An Cư, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Điện thoại: 08.383 111 35 - Di động: 0906 02 6979

Website: http://www.baovelegia.com - http://www.baovelegia.com.vn