BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4055 | Cật nhập lần cuối: 8/18/2022 2:55:26 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Lựa chọn công ty Bảo vệ tại Bình Dương quan trọng như bạn chọn người để…gửi gắm tài sản: Cần cẩn thận, xem xét kỹ càng và thăm dò ý kiến của người khác trước khi trao trọn niềm tin vào người đó.

Công ty bảo vệ nào uy tín tại Bình Dương?

Công ty bảo vệ nào uy tín tại Bình Dương?

Bình Dương là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp cũng như thu hút một lượng lao động đông đảo từ các tỉnh thành khác. Không những thế, nơi đây cũng thường có các sự kiện được tổ chức khá rình rang. Và để đảm bảo an ninh cho các khu công nghiệp cũng như sự kiện, bạn cần có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Muốn có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo về nghiệp vụ và chuyên môn, bạn cần phải đến các công ty Bảo vệ uy tín tại Bình Dương. Để tìm ra các công ty uy tín, bạn cần xem xét thật kỹ các yếu tố được nêu dưới đây.

“Điểm nhận dạng” công ty bảo vệ uy tín

1. Có chương trình huấn luyện – đào tạo

Đừng lầm tưởng bảo vệ tại các công ty uy tín chỉ là những người “không có việc gì làm” và làm bảo vệ thật sướng. Đó là một quan niệm sai lầm. Hiện nay, tiêu chuẩn tuyển bảo vệ tại các công ty khá khắt khe và có hẳn một chương trình huấn luyện – đào tạo chuyên biệt. Những ai được nhận làm bảo vệ sẽ phải trải qua một khóa về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng xử lý vấn đề.

Các công ty bảo vệ uy tín thường sẽ có chương trình huấn luyện đặc biệt

Các công ty bảo vệ uy tín thường sẽ có chương trình huấn luyện đặc biệt…

2. Trang thiết bị hỗ trợ

Làm bảo vệ không có trang thiết bị hỗ trợ cũng giống như hổ mất nanh. Những trang thiết bị này sẽ là công cụ bảo vệ đắc lực dành cho các nhân viên khi có bất kỳ vấn đề, sự cố nào xảy ra trong quá trình làm việc. Các trang thiết bị cần có tối thiểu của một người bảo vệ là:

- Bộ đàm: Dùng để liên lạc khi cần thiết và hỗ trợ thông tin cho nhau.

- Dùi cui: Khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra với khách hàng hoặc tình hình an ninh không ổn định trong các sự kiện, bảo vệ có thể sử dụng dùi cui để “dẹp loạn” hoặc tự bảo vệ khi có những mối đe dọa đến bản thân và khách hàng.

- Trang phục bảo hộ: Những người bảo vệ thường mặc những bộ đồng phục xanh lá cây, đen hoặc xanh dương. Đó là những trang phục có thể được làm từ các chất liệu vải khác nhau như vải kaki, kate, lon USA,…Mỗi chất liệu vải có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng nhân viên cho các nơi làm việc khác nhau.

3. Cơ sở vật chất chuyên nghiệp

Một công ty bảo vệ không đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất liệu có đủ đê tạo niềm tin cho khách hàng? Câu trả lời là “gần như không”. Do đó, một công ty uy tín cần có thiết kế đẹp, trang trí nội thất cũng như cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp để chứng minh về khả năng tài chính cũng như đảm bảo cam kết, trách nhiệm khi thực hiện công việc.

4. Nhiều loại hình bảo vệ

Một công ty chuyên nghiệp không chỉ có cung cấp một loại hình bảo vệ duy nhất mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: bảo vệ cá nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ doanh nghiệp, nhà xưởng,…

…và có nhiều loại hình bảo vệ khác nhau

…và có nhiều loại hình bảo vệ khác nhau

5. Quy trình làm việc

Một công ty uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng. Chất lượng của công ty sẽ được đánh giá ngay từ quy trình gặp gỡ, khảo sát, triển khai và bàn giao mục tiêu cũng như cách thức làm việc. Đó là cách mà nhiều khách hàng có thể đánh giá ngay từ tiếp xúc đầu tiên và đánh giá đó có phải là công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp hay không.

6. Đội ngũ lãnh đạo công ty

Một công ty tốt sẽ có đội ngũ lãnh đạo xuất sắc sẽ có thể huấn luyện, đào tạo và quản lý lực lượng bảo vệ, giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Với những “điểm nhận dạng” trên, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm ra công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương. Nhưng, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ đến Công ty được bật mí dưới đây.

Công ty Bảo vệ Lê Gia: Trọng TÍN – Chính CHUYÊN

Với 10 năm hình thành và phát triển, công ty Bảo vệ Lê Gia là một trong những công ty lớn, uy tín tại khu vực miền Nam Việt Nam. Có trụ sở tại TP.HCM và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành khác, Bảo vệ Lê Gia giúp các cá nhân, công ty, doanh nghiệp làm việc và hoạt động an toàn, tạo sự an tâm cho khách hàng và tạo ra lợi nhuận.

Lực lượng nhân viên của Công ty Bảo vệ Lê Gia

Lực lượng nhân viên của Công ty Bảo vệ Lê Gia

Tại công ty Bảo vệ Lê Gia, ngoài việc đạt được 6 “điểm nhận dạng” công ty uy tín trên, chúng tôi còn có một số ưu điểm khách hàng khó có thể tìm được ở các công ty khác như:

- Chính sách giá hợp lý, đa dạng, đáp ứng từng phân khúc khách hàng.

- Là công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được khách hàng trong – ngoài nước bầu chọn là Thương hiệu uy tín – Chất lượng được tổ chức Bureau Veritas Certificationcấp chứng nhận ISO 9001:2000, đạt cúp vàng Thương Hiệu Việt và các giải thưởng cao Quý khác.

- Chúng tôi khắc phục ngay lập tức sự cố dù là nhỏ nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, kể cả bảo hiểm pháp lý lên đến 1 tỷ USD (22 tỷ đồng).

Hãy liên hệ đến Công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương LÊ GIA chúng tôi qua hotline 0906 02 6979.